10C, Bo Xing Building, Qing Shui He 1Rd, Luohu District, Shenzhen, China +86-18923798198 [email protected]
प्रतिस्पर्धी फायदा:
- घनदाट फेसकट क्रिया
- धूळ आणि चरबी स्वच्छ करते
- दुर्गंधी दूर करते
उत्पादन सामान्य माहिती:
उत्पादनाचे नाव |
AEROPAK फोमिंग अपहोल्स्ट्री आणि कार्पेट क्लीनर 500 मिलि सर्वसाधारण क्लीनर |
उगम स्थान: |
चीन |
ब्रँड नाव: |
AEROPAK |
मॉडेल क्रमांक: |
APK-8306 |
प्रमाणपत्रिका: |
REACH, ROSH, SGS, SDS, ISO9001 |
उत्पादांचे व्यापारिक शर्त:
लव मर्यादित ऑर्डर क्वांटीटी: |
7500pcs |
मूल्य: |
अद्ययावत उद्धरणासाठी आमच्याशी संपर्क साधा |
पैकिंग माहिती: |
24pcs/ctn |
वितरण काल: |
टी/टी ठेव आणि मंजूर कलाकृती प्राप्त झाल्यानंतर अंदाजे 45 दिवस |
भुगतान पद्धती: |
एफओबी, सीएफआर, ईएक्सडब्ल्यू |
उत्पादन ओळी: |
10+ |
वाहतूक पद्धत: |
व्यावसायिक धोकादायक सामग्री कंटेनर वाहतूक |
वर्णन:
AEROPAK फोमिंग अपहोल्स्ट्री आणि कार्पेट क्लीनर हा एक विशेषरित्या तयार केलेला जैविक फोमिंग एजंट आहे जो स्वच्छ करण्यासाठी समृद्ध फेसा तयार करतो. हे गंद आणि काळे डाग, चिखल आणि तेलकटपणा दूर करण्यासाठी लवकर भेदते आणि ताजेतवाने वास येण्यास मदत करते.
AEROPAK फोमिंग अपहोल्स्ट्री आणि कार्पेट क्लीनर पर्यावरणास अनुकूल आहे, त्यात फॉस्फेट्स किंवा त्वचेला दाहक घटक नाहीत आणि कापड, अपहोल्स्ट्री किंवा कार्पेटवरील सॉफ्ट ड्रिंक्स सारख्या कठीण डागांसाठी उत्तम आहे.
AEROPAK फोमिंग अपहोल्स्ट्री आणि कार्पेट क्लीनर कार, ट्रक, मोटर होम, बोट, 4WD आणि घरगुती वापरासाठी कार्पेट, गालिचे, कापडाचे सीट कव्हर, वेलूर सीट्स, कुशन आणि गालिच्यांसाठी आदर्श आहे.
अर्ज:
स्वच्छ करण्यासाठी आवश्यक असलेल्या पृष्ठभागावरील सैल वस्तू किंवा माती शोषून घ्या आणि स्वच्छ शोषक कपड्याने ओले किंवा डाग असलेले भाग ओळखा. वापरापूर्वी कॅन चांगले हलवा, 20-30 सेमी अंतरावरून पृष्ठभागावर थेट स्प्रे करा.
फेस पृष्ठभागात घुसण्यास आणि पृष्ठभागात ओसंडून जाण्यास सोडा. वर्तुळाकार पद्धतीने स्क्रब कॅपचा वापर करून फेस पृष्ठभागात घालवा. ओल्या स्वच्छ कपड्याने बुडवण्याच्या क्रियेद्वारे अतिरिक्त फेस पुसून टाका. सर्वोत्तम परिणामासाठी फेस पृष्ठभागावर सुकू देऊ नका.
विशिष्टता:
पैकिंग माहिती: |
24pcs/ctn |
भरलेले मि.ली. |
500ml |
एकूण वजन |
510g |
उत्पादक साइज |
65 मि.मी.d* 240 मि.मी.h |
शेल्फ लाइफ |
3 वर्ष |
वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न:
प्रश्न1: एरोपॅक फोमिंग अपहोल्स्टरी आणि कार्पेट क्लीनरचे मुख्य फायदे काय आहेत?
उत्तर: त्याचा मुख्य फायदा म्हणजे हे एक विशेषरित्या तयार केलेले जैविक फोमिंग एजंट आहे, जे खोलवर घाण घालवण्यासाठी समृद्ध फेस तयार करते, धूळ, डाग आणि चरबी प्रभावीपणे दूर करते आणि ताजेतवाने सुगंध पुन्हा आणते. हे पर्यावरणास अनुकूल आहे आणि फॉस्फेट्स किंवा त्वचा दाहक पदार्थ यांपासून मुक्त आहे.
प्रश्न2: मी हे फोम क्लीनर कोणत्या पृष्ठभागांवर वापरू शकतो?
उत्तर: हे कारपेट, मॅट, कापडाचे सीट कव्हर, वेलौर सीट्स, कार, ट्रक, मोटर होम, बोट, 4WD आणि घरगुती वापरासाठी आदर्श आहे.
प्रश्न3: हा उत्पादन पर्यावरण आणि त्वचेसाठी सुरक्षित आहे का?
उत्तर: होय, हे पर्यावरणास अनुकूल आहे आणि फॉस्फेट्स किंवा त्वचा दाहक पदार्थ यांपासून मुक्त आहे, ज्यामुळे वापरकर्त्यांसाठी आणि पर्यावरणासाठी सुरक्षित आहे.
प्रश्न 4: उत्पादामध्ये काही अनुप्रयोग साधने समाविष्ट आहेत का?
उत्तर: होय, कॅनमध्ये एक अंतर्भूत स्क्रब कॅप आहे जी फेस इफेक्टिव्हपणे पृष्ठभागात घालण्यात मदत करते.
प्रश्न5: पुसण्यापूर्वी मी फेस किती वेळ ठेवावा?
उत्तर: लागू केल्यानंतर फोम सतहामध्ये प्रवेश करण्यास आणि त्वरित सोस घेण्यास सोडा, नंतर स्क्रब कॅपच्या सहाय्याने त्यावर काम करा. खूप वेळ बसून राहण्याची आवश्यकता नाही.
प्रश्न6: प्रत्येक डब्यातील निव्वळ मात्रा किती आहे?
उत्तर: प्रत्येक कॅनमध्ये 500 मिली फोमिंग सफाईकर्ता असतो.
प्रश्न7: एका कॅनचे वजन आणि माप किती आहेत?
उत्तर: प्रत्येक कॅनचे एकूण वजन 510 ग्रॅम असून त्याचा व्यास 65 मिमी × उंची 240 मिमी आहे.
प्रश्न8: वाहतूकीसाठी उत्पादन कसे पॅक केले जाते?
उत्तर: उत्पादन प्रत्येक कार्टनमध्ये 24 डब्यांमध्ये पॅक केले जाते.
प्रश्न9: या उत्पादनाची शेल्फ लाइफ किती आहे?
उत्तर: योग्य प्रकारे साठवल्यास उत्पादनाची शेल्फ लाइफ 3 वर्षे आहे.
प्रश्न10: आय चायनीज फॅक्टरीला भेट देऊ शकतो का?
उत्तर: होय. तुम्ही भेटीसाठी आलात तेव्हा आम्ही स्वागताची जबाबदारी घेऊ.
प्रश्न 11: सानुकूलित ऑर्डरसाठी डिलिव्हरी चक्र किती कालावधीचा आहे उत्पादने ?
उत्तर: साधारणपणे सुमारे 45 दिवस.
प्रश्न12: तुम्ही उत्पादनाचे तपशीलवार पॅरामीटर्स (आकार, सामग्री, रंग, पॅकेजिंग, इ.) प्रदान करू शकता का?
उत्तर: होय, ही सामग्री संपूर्ण आहे, तुम्हाला कोणता उत्पादन हवे आहे यावर अवलंबून.
प्रश्न13: तुम्ही OEM/ODM (खाजगी लेबल किंवा सानुकूलित डिझाइन) स्वीकारू शकता का?
उत्तर: हो.
प्रश्न14: तुम्ही FOB, CIF, इत्यादी व्यापार अटींसाठी उद्धरण प्रदान करू शकता का?
उत्तर: होय, परंतु हे विशिष्ट उत्पादन आणि प्रमाणावर अवलंबून असते. तुम्ही ते विक्री प्रतिनिधीशी तपशीलवार चर्चा करू शकता.
पैकिंग आणि वाहतूक
आमच्या सर्व उत्पादनांची कार्टनमध्ये गुंडाळण केलेली असते, ज्यामध्ये प्रति कार्टन 12, 24 किंवा 48 तुकडे असू शकतात. प्रत्येक डब्याला ओरखडे टाळण्यासाठी एक ओलांडून कार्ड द्वारे विभागले जाते. कंटेनर लोड (LCL) पेक्षा कमी शिपमेंटच्या बाबतीत, मालाच्या सुरक्षिततेसाठी पॅलेटवर ठेवून प्लास्टिक फिल्मने गुंडाळले जाईल, ज्यामुळे आपल्याला नुकसान न होता आपण ऑर्डर केलेल्या अगदी तेवढ्या प्रमाणात माल मिळेल.
फुल कंटेनर लोड (FCL) शिपमेंटसाठी, आम्ही फक्त धोकादायक माल (DG) कार्गो कंटेनर (UN1950, IMO 2) वापरतो. तसेच, जमिनीवरील कामगारांना धोका निर्माण न होण्यासाठी कंटेनरच्या मागे एक जाळी लावली जाईल ज्यामुळे माल पडणार नाही.

आम्ही खालीलप्रमाणे प्रदान करू शकतो
1. उच्च दर्जाची उत्पादने
2. व्यावसायिक धोकादायक माल वाहतूक
3. मजबूत उत्पादन क्षमता
4. प्रमाणपत्रे
5. उत्तम सेवा
6. समृद्ध उद्योग अनुभव
7. प्रसिद्ध ब्रँड्स आणि हायपरमार्केटसोबत सहकार्य






