10C, Bo Xing Building, Qing Shui He 1Rd, Luohu District, Shenzhen, China +86-18923798198 [email protected]
प्रतिस्पर्धी फायदा:
- सेकंदात स्वच्छ करते
- डिस्क ब्रेकचा किरकिरणे कमी करते
- 360° व्हॉल्व्ह
- बेंझीन मुक्त
- नॉन-क्लोरिनेटेड फॉर्म्युला
- अॅसिटोन मुक्त
उत्पादन सामान्य माहिती:
उत्पादनाचे नाव |
AEROPAK ब्रेक आणि पार्ट्स क्लीनर 500 मिलि 360° व्हॉल्व सेकंदात स्वच्छ करा ब्रेकसाठी |
उगम स्थान: |
चीन |
ब्रँड नाव: |
AEROPAK |
मॉडेल क्रमांक: |
APK-8304 |
प्रमाणपत्रिका: |
REACH, ROSH, SGS, SDS, ISO9001 |
उत्पादांचे व्यापारिक शर्त:
लव मर्यादित ऑर्डर क्वांटीटी: |
7500pcs |
मूल्य: |
अद्ययावत उद्धरणासाठी आमच्याशी संपर्क साधा |
पैकिंग माहिती: |
24pcs/ctn |
वितरण काल: |
टी/टी ठेव आणि मंजूर कलाकृती प्राप्त झाल्यानंतर अंदाजे 45 दिवस |
भुगतान पद्धती: |
एफओबी, सीएफआर, ईएक्सडब्ल्यू |
उत्पादन ओळी: |
10+ |
वाहतूक पद्धत: |
व्यावसायिक धोकादायक सामग्री कंटेनर वाहतूक |
वर्णन:
•सी.व्ही. जोड, एबीएस ब्रेक, डिस्क ड्रम आणि क्लच भाग स्वच्छ करते, सेकंदात ब्रेक फ्लूइड, चरबी आणि तेल काढून टाकते
•डिस्क ब्रेक, ड्रम ब्रेक, क्लच प्लेट्स, सिलिंडर, ब्रेक लाइनिंग, कॅलिपर्स, ड्रमसाठी आदर्श
एरोपॅक ब्रेक क्लीनर ब्रेकवरील ब्रेक धूळ आणि धातूचा पावडर सुरक्षित, सहज आणि गतिमानपणे काढून टाकते आणि तुमच्या ब्रेकवर कार्यक्षमता पुन्हा स्थापित करते. एरोपॅक ब्रेक क्लीनर हे ब्रेक ड्रम आणि रोटर्स, लाइनिंग, पॅड्स, सिलिंडर आणि स्प्रिंग्सवरून ब्रेक फ्लूइड आणि तेल काढून टाकण्यासाठी आदर्श आहे.
एरोपॅक ब्रेक क्लीनर हे नॉन-क्लोरिनेटेड आणि बेंझीनमुक्त सूत्र आहे, जे खालील गोष्टींवर सुरक्षितपणे वापरता येते: डिस्क आणि ड्रम ब्रेक, एबीएस ब्रेक, क्लच, सी.व्ही. जोड, व्हील बेअरिंग्स, नॉन इलेक्ट्रिकल औजारे, चरबीयुक्त आणि तेलकट पृष्ठभाग.
अर्ज:
महत्त्वाचे: वापरापूर्वी कॅन झटका.
स्वच्छतागृह सुटे रंगीत किंवा प्लास्टिक पृष्ठभागापासून दूर ठेवा.
जागेवर स्वच्छ करणे: चाक काढून टाका, 15-30 सेमी अंतरावरून ब्रेकवर कॅन धरा, वरून खालच्या दिशेने ब्रेक भागांवर स्प्रे करा, धूळ, कचरा आणि दूषणे धुवून टाका.
कार्यस्थान वापर: स्वच्छ करण्यासाठी योजना केलेल्या सर्व भागांवर आणि पृष्ठभागांवर मुक्तपणे लागू करा, सर्व दूषित पदार्थ दूर करण्यासाठी सफाईकर्त्याला परवानगी द्या. जड ठिकाणांना दुसऱ्याची आवश्यकता असू शकते अनुप्रयोग दूषित पदार्थ पूर्णपणे काढून टाकले गेले आहेत याची खात्री करण्यासाठी.
विशिष्टता:
पैकिंग माहिती: |
24pcs/ctn |
भरलेले मि.ली. |
500ml |
एकूण वजन |
470g |
उत्पादक साइज |
65 मि.मी.d* 240 मि.मी.h |
शेल्फ लाइफ |
3 वर्ष |
वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न:
प्रश्न1: माझ्या ब्रेक प्रणालीसाठी AEROPAK ब्रेक क्लीनर एक सुरक्षित पर्याय का आहे?
उत्तर: आमच्या क्लीनरमध्ये उत्कृष्ट नॉन-क्लोरिनेटेड, बेंझीन-मुक्त आणि अॅसिटोन-मुक्त फॉर्म्युला आहे. यामुळे ते संवेदनशील ABS प्रणालीसह सर्व ब्रेक घटकांवर वापरण्यासाठी सुरक्षित आहे, ज्यामुळे सील्सचे नुकसान होत नाही किंवा हानिकारक अवशेष उरत नाहीत.
प्रश्न2: मी या उत्पादनाचा वापर कोणत्या विशिष्ट घटकांसाठी करू शकतो?
उत्तर: हे CV जॉइंट्स, ABS ब्रेक, डिस्क/ड्रम ब्रेक, क्लच भाग, कॅलिपर्स, सिलिंडर, ब्रेक लाइनिंग आणि व्हील बेअरिंग्स स्वच्छ करण्यासाठी आदर्श आहे. हे ब्रेक फ्लूईड, ग्रीस, तेल, ब्रेक धूळ आणि धातूचा पावडर सेकंदात काढून टाकते.
प्रश्न3: उत्पादनाचे नेट आकारमान आणि पॅकेजिंग काय आहे?
उत्तर: प्रत्येक कॅनमध्ये 500 मिली शक्तिशाली ब्रेक स्वच्छता फॉर्म्युला आहे. उत्पादन 24 तुकडे प्रति कार्टन मध्ये पॅक केले जाते ज्यामुळे वाहतूक आणि हाताळणी सोयीस्कर होते.
प्रश्न4: एका कॅनचे वजन आणि आकार काय आहे?
उत्तर: प्रत्येक कॅनचे एकूण वजन 470 ग्रॅम आहे आणि त्याचा व्यास 65 मिमी आणि उंची 240 मिमी आहे, जे सोयीस्कर हाताळणी आणि अचूक वापरासाठी डिझाइन केलेले आहे.
प्रश्न5: मी AEROPAK ब्रेक क्लीनर किती काळ साठवू शकतो?
उत्तर: उत्पादन निर्मितीच्या तारखेपासून 3 वर्षांसाठी थंड, कोरड्या ठिकाणी योग्यरित्या साठवल्यास त्याची उत्तम कामगिरी टिकून राहते.
प्रश्न6: AEROPAK च्या मागे कोणते प्रमाणपत्र आहेत?
उत्तर: SVHC, ROHS, SDS, REACH, BSCI
प्रश्न7: उत्तम परिणामासाठी योग्य अर्ज पद्धत काय आहे?
उत्तर: उत्तम परिणामासाठी: 1) वापरापूर्वी कॅन जोरात हलवा; 2) पृष्ठभागापासून 15-30 सेमी अंतर ठेवा; 3) वरून सुरूवात करून खालच्या दिशेने स्प्रे करा; 4) जड ठिकाणी, दुसरी वेळ स्प्रे करा. नेहमीच रंगलेल्या किंवा प्लास्टिक पृष्ठभागांशी संपर्क टाळा.
प्रश्न8: AEROPAK चे कारखाना कोठे आहे?
उत्तर: चीनचे गुआंगडोंग प्रांत.
Q9: सानुकूलित ऑर्डरचा डिलिव्हरी चक्र किती दीर्घ आहे उत्पादने ?
उत्तर: साधारणपणे सुमारे 45 दिवस.
प्रश्न 10: आपण उत्पादन पॅरामीटर्सची सविस्तर माहिती (आकार, सामग्री, रंग, पॅकेजिंग, इ.) पुरवू शकता का?
उत्तर: होय, ही सामग्री संपूर्ण आहे, हे अवलंबून आहे की तुम्हाला कोणते उत्पादन हवे आहे
प्रश्न 11: आपण OEM/ODM (खाजगी लेबल किंवा सानुकूल डिझाइन) स्वीकारू शकता का?
उत्तर: हो.
प्रश्न 12: आपण FOB, CIF इत्यादी व्यापार अटींसाठी उद्धरण प्रदान करू शकता का?
उत्तर: होय, परंतु हे विशिष्ट उत्पादन आणि प्रमाणावर अवलंबून असते. तुम्ही ते विक्री प्रतिनिधीशी तपशीलवार चर्चा करू शकता.
प्रश्न 13: कोणतीही थोक सवलत किंवा दीर्घकालीन सहकार्य सवलत उपलब्ध आहे का?
उत्तर: नक्कीच.
प्रश्न 14: किंमतीमध्ये शुल्क/जीएसटी समाविष्ट आहे का?
उत्तर: हे विशिष्ट परिस्थितीवर अवलंबून असते. उद्धरण देताना आम्ही तुमच्याशी त्याची पुष्टी करू.
आमच्या ऑफरमध्ये खालील गोष्टी समाविष्ट आहेत
1. उच्च मानकांना पूर्ण उतरणारे प्रीमियम गुणवत्तेचे उत्पादन.
धोकादायक मालाच्या वाहतुकीसाठी विशेषीकृत शिपिंग सेवा, सुरक्षित आणि अनुपालनाची खात्री करणे.
मोठ्या प्रमाणात आणि विविध ऑर्डर्स हाताळण्यासाठी मजबूत उत्पादन क्षमता.
आमच्या गुणवत्ता आणि अनुपालनाची खात्री देणारे प्रमाणपत्रांचे विविध संच.
5. अत्यंत चांगले सेवा जे सर्व ग्राहकांच्या गरजांना भाग घेते.
विस्तृत उद्योग अनुभव, बाजाराच्या मागणीचे समजून घेण्यात आणि पूर्ण करण्यात आम्हाला आघाडीवर ठेवतो.
प्रतिष्ठित ब्रँड्स आणि हायपरमार्केट्ससोबतचे भागीदारी, जी आमच्या विश्वासार्हतेचे आणि बाजारातील स्थानाचे प्रतिबिंब आहे.
प्रदर्शने
आम्ही वर्षानुवर्षे विविध आंतरराष्ट्रीय प्रदर्शने आणि प्रदर्शनांमध्ये सक्रियपणे सहभागी झालो आहोत. प्रत्येक वर्षी, आम्ही जागतिक व्यापारासाठी महत्त्वाचे मंच असलेल्या 2X कॅन्टन फेअरमध्ये नियमित उपस्थित असतो. तसेच, आम्ही ऑटोमेकॅनिका शांघाय आणि ऑटोमेकॅनिका फ्रॅंकफुर्ट यासारख्या प्रसिद्ध ऑटोमोबाईल प्रदर्शनांमध्ये मजबूत उपस्थिती ठेवतो. आम्ही AAPEX USA मध्ये सुद्धा सहभागी होतो, जो ऑटोमोबाईल अॅफ्टरमार्केटमधील एक प्रमुख कार्यक्रम आहे. जर्मनीतील आयझेनवारेनमेसे फेअर कोलोन हे आमच्या कॅलेंडरवरील एक इतर महत्त्वाचे घटनास्थळ आहे, ज्यामुळे आम्ही आमची उत्पादने प्रदर्शित करू शकतो आणि जगभरातील विविध उद्योग तज्ञांसह संभाव्य ग्राहकांशी संपर्क साधू शकतो.





