मोफत कोट मिळवा

आमचे प्रतिनिधी लवकरच तुमच्याशी संपर्क साधतील.
ईमेल
नाव
कंपनीचे नाव
संदेश
0/1000

AEROPAK कोल्ड हाय झिंक गॅल्वनाइझिंग स्प्रे अँटी-रस्ट झिंक स्प्रे पेंट कोल्ड गॅल्वनाइझिंग कॉम्पाऊंड स्प्रे

प्रतिस्पर्धी फायदा:

 

·अत्यंत प्रभावी

 

·हवामान प्रतिरोध कार्यक्षमता

 

·दीर्घकालीन अँटी-कॉरोझन

 

·लवकर कोरडे होते

  • आढावा
  • शिफारस केलेले उत्पादने

उत्पादन सामान्य माहिती:

उत्पादनाचे नाव

AEROPAK कोल्ड हाय झिंक गॅल्वनाइझिंग स्प्रे अँटी-रस्ट झिंक स्प्रे पेंट कोल्ड गॅल्वनाइझिंग कॉम्पाऊंड स्प्रे

उगम स्थान:

चीन

ब्रँड नाव:

AEROPAK

मॉडेल क्रमांक:

APK-8188

प्रमाणपत्रिका:

REACH, ROSH, SGS, SDS, ISO9001

उत्पादांचे व्यापारिक शर्त:

लव मर्यादित ऑर्डर क्वांटीटी:

7500pcs

मूल्य:

अद्ययावत उद्धरणासाठी आमच्याशी संपर्क साधा

पैकिंग माहिती:

12 तुकडे/कंटेनर

वितरण काल:

टी/टी ठेव आणि मंजूर कलाकृती प्राप्त झाल्यानंतर अंदाजे 45 दिवस

भुगतान पद्धती:

एफओबी, सीएफआर, ईएक्सडब्ल्यू

उत्पादन ओळी:

10+

वाहतूक पद्धत:

व्यावसायिक धोकादायक सामग्री कंटेनर वाहतूक

Cold Galvanizing  (7).jpg

वर्णन:

· जंग रोधक

· क्षतिग्रस्त जस्तलेपित स्टीलसाठी आदर्श.

· जंग रोधक - वेल्डेड, जस्तलेपित आणि कच्च्या स्टीलवर जंग लागणे रोखते

· जस्त संरक्षणासाठी स्प्रे करा, ज्यामुळे वेल्डेड, जस्तलेपित आणि कच्च्या स्टीलवर जंग लागणे रोखले जाते

· बलिदानाचे जस्त संरक्षण प्रदान करते आणि वेल्डेड आणि कच्च्या स्टीलवर जंग लागणे रोखते

AEROPAK कोल्ड हाय झिंक गॅल्वनाइझिंग स्प्रे अँटी-रस्ट झिंक स्प्रे पेंट कोल्ड गॅल्वनाइझिंग कॉम्पाउंड स्प्रे ही वेल्डेड आणि कच्च्या स्टीलवर जंग विरोधी संरक्षण प्रदान करण्यासाठी डिझाइन केलेली वेगवान कोरणारी, उच्च कामगिरीची कोटिंग आहे.

AEROPAK कोल्ड हाय झिंक गॅल्वनाइझिंग स्प्रे अँटी-रस्ट झिंक स्प्रे पेंट कोल्ड गॅल्वनाइझिंग कॉम्पाउंड स्प्रे ही धातूच्या पृष्ठभागावरील वेल्डेड जोडांवर रिटच अप करणे, संरक्षण प्रदान करणे आणि सील करणे यासाठी आदर्श आहे आणि सर्व प्रकारच्या स्टीलवर लागू करता येणारे बलिदानात्मक झिंक संरक्षण प्रदान करते, ज्यामुळे जंग आणि संक्षार विरोधी अत्यंत दीर्घकालीन संरक्षण मिळते.

Cold Galvanizing 1.jpg

अर्ज:

१. जंग रोधक प्रतिरोधाची पुनर्स्थापना करण्यासाठी क्षतिग्रस्त किंवा खरखरलेल्या जस्तलेपित स्टीलच्या पृष्ठभागांची मरमत करा.

२. धातूच्या रचनांवरील वेल्डेड जोडांना (वाहनांच्या फ्रेम्स, पाईप्स आणि स्टीलच्या रचनात्मक घटकांसह) सील करा आणि संरक्षित करा.

३. वेल्डिंगच्या जवळच्या उष्णता-प्रभावित क्षेत्रात जंग लागणे रोखा (जिथे मूळ जस्तलेपित परतीचा थर जळून गेला आहे).

४. जस्तलेपित शीट्स किंवा पाईप्स कापल्यानंतर किंवा ड्रिल केल्यानंतर उघड्या स्टीलच्या कडांचे संरक्षण करा.

तयारी: सर्वोत्तम परिणामांसाठी, तारेच्या ब्रश किंवा यांत्रिक सॅंडरच्या साहाय्याने सर्व जंगाचे अवशेष काढून टाका. पृष्ठभागावरील स्नेह, तेल, धूळ आणि फुटलेल्या पेंटची सफाई करा.

महत्त्वाचे: वापरापूर्वी कॅनला दोन मिनिटे कठोरपणे हलवा. तयार केलेल्या पृष्ठभागापासून १५-३० सेमी अंतरावर कॅन हातात धरून, पृष्ठभागावर एक हलका मिस्ट कोट लावण्यास सुरुवात करा, डाव्यापासून उजव्याकडे पृष्ठभागावर सतत हालचाल करून स्प्रे करा. नंतर थांबा, आणि २५°C तापमानात १० मिनिटे कोट कोरण्यासाठी सोडा. नंतर पूर्ण संरक्षणासाठी अतिरिक्त कोट्स लावा.

Application (1).jpgApplication (3).jpgApplication (2).jpgApplication (4).jpg

विशिष्टता:

पैकिंग माहिती:

12 तुकडे/कंटेनर

भरलेले मि.ली.

500ml

एकूण वजन

510g

उत्पादक साइज

52मिमी.d* 170मिमी.h

शेल्फ लाइफ

3 वर्ष

Cold Galvanizing 4.jpg

वारंवार विचारले जाणारे प्रश्न:

प्रश्न १: एअरोपॅक कोल्ड हाय झिंक गॅल्व्हनाइझिंग स्प्रे अँटी-रस्ट झिंक स्प्रे पेंट कोल्ड गॅल्व्हनाइझिंग कॉम्पाऊंड स्प्रेचा मुख्य उद्देश काय आहे?

उत्तर: हे जिंकच्या बलिदानात्मक संरक्षणाद्वारे वेल्डेड, गॅल्व्हनाइज्ड आणि कच्च्या स्टीलच्या पृष्ठभागांवर जंग आणि संक्षार रोखण्यासाठी डिझाइन केले आहे.

प्रश्न २: बलिदानात्मक जिंक संरक्षण कसे कार्य करते?

उत्तर: जिंक-समृद्ध लेप स्टीलच्या पायावर तुलनेने प्राधान्याने संक्षारित होतो, ज्यामुळे खराब झालेल्या किंवा खराब झालेल्या पृष्ठभागांवरही धातूचे सक्रिय संरक्षण केले जाते.

प्रश्न ३: AEROPAK कोल्ड हाय झिंक गॅल्व्हनाइझिंग स्प्रे अँटी-रस्ट झिंक स्प्रे पेंट कोल्ड गॅल्व्हनाइझिंग कॉम्पाऊंड स्प्रे कोणत्या प्रकारच्या स्टीलसाठी योग्य आहे?

उत्तर: हे सर्व प्रकारच्या स्टीलसाठी योग्य आहे, ज्यामध्ये वेल्डेड जोड, गॅल्व्हनाइज्ड पृष्ठभाग आणि कच्चा स्टील यांचा समावेश आहे.

प्रश्न ४: AEROPAK कोल्ड हाय झिंक गॅल्व्हनाइझिंग स्प्रे अँटी-रस्ट झिंक स्प्रे पेंट कोल्ड गॅल्व्हनाइझिंग कॉम्पाऊंड स्प्रे वापरून जखमित झालेल्या गॅल्व्हनाइज्ड लेपांची मरमत करता येते का?

उत्तर: होय, हे वेल्डेड जोड आणि जखमित झालेल्या गॅल्व्हनाइज्ड पृष्ठभागांच्या स्पर्श-उपचारासाठी, संरक्षणासाठी आणि सीलिंगसाठी आदर्श आहे.

प्रश्न ५: वापरापूर्वी पृष्ठभाग कसा तयार करावा? अनुप्रयोग ?

उत्तर: तारेच्या ब्रश किंवा यांत्रिक सॅंडरच्या साहाय्याने जंगाचे सर्व अवशेष काढून टाका. पृष्ठभागावरील तेल, चरबी, धूळ आणि फुटलेल्या पेंटची स्वच्छता पूर्णपणे करा.

प्रश्न ६: वापरापूर्वी कॅन किती वेळ झाडावी?

उत्तर: जिंक कणांचे योग्य मिश्रण सुनिश्चित करण्यासाठी स्प्रे करण्यापूर्वी कॅनला दोन मिनिटे कडकपणे हलवा.

प्रश्न ७: छायाचित्रणासाठी शिफारस केलेले अंतर काय आहे?

उत्तम अर्जनासाठी, तयार केलेल्या पृष्ठभागापासून १५–३० सेमी अंतरावर कॅन हातात धरा.

प्रश्न ८: उत्तम परिणामासाठी अर्जन पद्धत काय आहे?

एक हलका धुळीचा थर डाव्या बाजूपासून उजव्या बाजूकडे सतत हालचालीत लावा. २५°C तापमानात १० मिनिटे सुकण्यासाठी सोडा, नंतर पूर्ण संरक्षणासाठी अतिरिक्त थर लावा.

प्रश्न ९: पूर्ण संरक्षणासाठी सामान्यतः किती कोट्स आवश्यक असतात?

उत्तर: पूर्ण आच्छादन आणि कमाल जंग रोधक क्षमता साठी अनेक कोट्स शिफारस केले जातात.

प्रश्न १०: कोट्स दरम्यान मी किती वेळ वाट पाहू शकतो?

प्रत्येक थरामध्ये कोठेही १० मिनिटे सुकण्याचा कालावधी घ्या (कोठार तापमानात, २५°C).

प्रश्न ११: प्रत्येक कोटसाठी शिफारस केलेली फिल्म जाडी किती आहे?

उत्तम संरक्षणासाठी, प्रत्येक थराची जाडी सुमारे २०–३० μm असावी.

प्रश्न १२: क्या एअरोपॅक कोल्ड हाय झिंक गॅल्व्हनाइझिंग स्प्रे अँटी-रस्ट झिंक स्प्रे पेंट कोल्ड गॅल्व्हनाइझिंग कॉम्पाऊंड स्प्रे वेगवान कोरणारा आहे?

उत्तर: होय, त्यामध्ये वेगवान कोरणारा फॉर्म्युला आहे जो कार्यक्षम अर्ज आणि कमी थांबवण्याच्या काळासाठी योग्य आहे.

प्रश्न १३: क्या एअरोपॅक कोल्ड हाय झिंक गॅल्व्हनाइझिंग स्प्रे अँटी-रस्ट झिंक स्प्रे पेंट कोल्ड गॅल्व्हनाइझिंग कॉम्पाऊंड स्प्रे कट केलेल्या किनाऱ्यांवर आणि ड्रिल केलेल्या छिद्रांवर वापरला जाऊ शकतो?

उत्तर: होय, तो उत्पादन किंवा स्थापना दरम्यान कट केलेल्या किनाऱ्यांवर, ड्रिल केलेल्या छिद्रांवर आणि नग्न धातूच्या पृष्ठभागांवर जंग रोखण्यासाठी योग्य आहे.

प्रश्न १४: वापरांतर डब्याचे संग्रहण कसे करावे?

उत्तर: तो थंड, कोरड्या ठिकाणी उभा ठेवा, जो थेट सूर्यप्रकाशापासून, उष्णतेच्या स्रोतांपासून आणि उघड्या ज्वाळांपासून दूर असावा.

प्रश्न १५: एअरोपॅक कोल्ड हाय झिंक गॅल्व्हनाइझिंग स्प्रे अँटी-रस्ट झिंक स्प्रे पेंट कोल्ड गॅल्व्हनाइझिंग कॉम्पाऊंड स्प्रे चा वापराचा कालावधी किती आहे?

उत्तर: त्याचा वापराचा कालावधी ३ वर्षे आहे, जर तो योग्यरित्या थंड आणि कोरड्या ठिकाणी संग्रहित केला असेल.

cold galvanizing paint 1.jpg

प्रश्न १६: एरोपॅक कोल्ड हाय झिंक गॅल्वनाइजिंग स्प्रे अँटी-रस्ट झिंक स्प्रे पेंट कोल्ड गॅल्वनाइजिंग कॉम्पाउंड स्प्रे याला कोणते प्रमाणपत्र मिळाले आहेत?

उत्तर: ते REACH, ROHS, SGS, SDS आणि ISO9001 मानकांचे पालन करते.

प्रश्न १७: हा उत्पादन हवामान आणि पर्यावरणीय प्रभावांसाठी प्रतिरोधक आहे का?

उत्तर: होय, हे उत्पादन कठोर वातावरणात अत्युत्तम हवामान प्रतिरोधकता आणि दीर्घकालीन अँटी-कॉरोझन कार्यक्षमता प्रदान करते.

प्रश्न १८: उपलब्ध पेमेंट अटी काय आहेत?

उत्तर: आम्ही FOB, CFR आणि EXW देयक अटी स्वीकारतो.

प्रश्न १९: सामान्य डिलिव्हरी वेळ किती असते?

उत्तर: टी/टी जमा आणि पुष्टीकृत कलाकृती मिळाल्यानंतर सुमारे ४५ दिवसांत डिलिव्हरी पूर्ण होते.

प्रश्न २०: एरोपॅक कोल्ड हाय झिंक गॅल्वनाइजिंग स्प्रे अँटी-रस्ट झिंक स्प्रे पेंट कोल्ड गॅल्वनाइजिंग कॉम्पाउंड स्प्रे कशी पाठवली जाते?

उत्तर: ही उत्पादने आंतरराष्ट्रीय नियमांच्या अनुसार व्यावसायिक धोकादायक साहित्यासाठी वापरल्या जाणाऱ्या कंटेनर शिपिंगद्वारे पाठवली जातात.

प्रश्न २१: हा उत्पादन बाह्य स्टील संरचनांवर लावता येईल का?

उत्तर: होय, हे उत्पादन फेंस, गार्डरेल्स, लॅम्प पोस्ट्स आणि ट्रान्समिशन टॉवर्स सारख्या बाह्य वापरासाठी उत्कृष्ट दीर्घकालीन अँटी-कॉरोझन संरक्षण प्रदान करते.

प्रश्न २२: हा उत्पादन पाईपलाइन्स आणि उपकरणांवर वापरण्यासाठी योग्य आहे का?

उत्तर: होय, हे स्टीलच्या रचना, पाईपलाइन्स आणि औद्योगिक उपकरणांवरील धूळ झालेल्या जस्तलेपित पृष्ठभागांच्या दुरुस्ती आणि स्पर्श-उठवणीसाठी सामान्यतः वापरले जाते.

प्रश्न २३: ह्या उत्पादनात मिश्रणासाठी काचेचे गोळे आहेत का?

उत्तर: होय, कॅनमध्ये जिंक कणांचे समान रीतीने मिश्रण करण्यासाठी काचेचे गोळे असतात.

प्रश्न २४: ह्या लेपनावर इतर रंगांचे वरचे लेपन करता येते का?

उत्तर: होय, एकदा हे पूर्णपणे कठिण झाले की, ते बहुतेक औद्योगिक वरच्या रंगांसाठी योग्य पाया प्रदान करते.

कारखाना

एरोसॉल उत्पादने धोकादायक माल UN1950, IMO2.2 अंतर्गत येतो, अशा धोकादायक मालाची वाहतूक व्यवस्थित करणे सामान्यतः कठीण असते. बहुतेक फ्रेट फॉरवर्डर्स संबंधित मानदंडांनुसार धोकादायक मालाची वाहतूक करण्यात अपयशी ठरतात, त्यामुळे माल लोडिंग आणि डिस्चार्जिंग बंदरावर सीमा शुल्क तपासणी आणि जप्तीला बळी पडतो.

आमच्या फ्रेट फॉरवर्डर्सना धोकादायक मालाच्या वाहतुकीचा 13 वर्षांपेक्षा जास्त अनुभव आहे, आणि आम्ही संबंधित वाहतूक अटींचे काटेकोरपणे पालन करून तुमचा माल वाहतुकीदरम्यान सुरक्षित आणि वेगवान राहील आणि सुलभ सीमा शुल्क मंजुरी होईल याची खात्री करू. आम्ही आमच्या ग्राहकांसाठी मौल्यवान वेळ आणि पैसा वाचवू शकतो.

Factory.jpg

आमची कंपनी

शेनझेन आय-लाइक फाईन केमिकल कंपनी लिमिटेड, आय-लाइक होल्डिंग्ज ग्रुपचे कुटुंब उद्यम, ज्याची सुरुवात 1997 मध्ये झाली, एरोसॉल उत्पादने आणि सीलंट्सच्या डिझाइन, उत्पादन आणि विपणनमध्ये नेतृत्व करत आहे. आमच्या एरोसॉल उत्पादनांमध्ये स्प्रे पेंट्स, कार केअर उत्पादने, टायर केअर आणि दुरुस्ती आणि औद्योगिक उद्देशासाठी उत्पादने यांचा समावेश आहे.

Our company.jpg

प्रदर्शने

आम्ही वर्षानुवर्षे विविध आंतरराष्ट्रीय प्रदर्शने आणि मेळे यांमध्ये सक्रियपणे सहभागी झालो आहोत. प्रत्येक वर्षी आम्ही जागतिक व्यापारासाठी महत्त्वाचे मंच असलेल्या २X कॅन्टन फेअरमध्ये नियमित सहभागी होतो. तसेच, आम्ही ऑटोमेकॅनिका शांघाय आणि ऑटोमेकॅनिका फ्रॅंकफुर्ट यासारख्या प्रसिद्ध ऑटोमोबाईल प्रदर्शनांमध्ये मजबूत उपस्थिती ठेवतो.

आम्ही AAPEX USA, स्वयंचलित अॅफ्टरमार्केटमधील एक प्रतिष्ठित कार्यक्रम, यामध्येही सहभागी होतो. जर्मनीतील EISENWARENMESSE फेअर कोलोन्न हे आमच्या दिनदर्शिकेतील आणखी एक महत्त्वाचे घटना आहे, जिथे आम्ही आमची उत्पादने सादर करू शकतो आणि जगभरातील उद्योग तज्ञ आणि संभाव्य ग्राहकांशी संपर्क साधू शकतो.

Exhibitions.jpg

मोफत कोट मिळवा

आमचे प्रतिनिधी लवकरच तुमच्याशी संपर्क साधतील.
ईमेल
नाव
कंपनीचे नाव
संदेश
0/1000
चौकशी

मोफत कोट मिळवा

आमचे प्रतिनिधी लवकरच तुमच्याशी संपर्क साधतील.
ईमेल
नाव
कंपनीचे नाव
संदेश
0/1000

मोफत कोट मिळवा

आमचे प्रतिनिधी लवकरच तुमच्याशी संपर्क साधतील.
ईमेल
नाव
कंपनीचे नाव
संदेश
0/1000